Đà Nẵng TOP 5 công ty truyền thông uy tín

5/5 - (1 vote)

Với sự phát triển bùng nổ về số lượng người dùng Internet. Đây được xem là một cơ hội vàng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường sản phẩm của mình. 

Marketing – Truyền Thông là một ngành đặc biệt, nó có định nghĩa khá rộng và ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu, đẩy doanh số bán hàng, xây dựng kênh bán hàng trực tuyến, … marketing điều là một phận không thể thiếu đối với doanh nghiệp

Agency Đà Nẵng hứa hẹn mang lại cho doanh nghiệp của bạn “sự khác biệt”, giữa sự cạnh tranh sôi nổi của các chiến dịch marketing như thế này danangtop.com gợi ý TOP 5 công ty truyền thông Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. 

Công ty truyền thông Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Công ty truyền thông Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

1

Công Ty TNHH Công Nghệ & Truyền Thông Xoo

Công Ty TNHH Công Nghệ & Truyền Thông Xoo cung cấp giải pháp công nghệ marketing là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital marketing. 

Văn phòng Xoo Digital ở tại địa chỉ 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Những dịch vụ chính của công ty cung cấp như: thiết kế website, SEO, quảng cáo trên Internet, xác minh Google,.. cũng như các dịch vụ quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Công Nghệ & Truyền Thông Xoo

Công Ty TNHH Công Nghệ & Truyền Thông Xoo

Xoo Digital đơn vị marketing thực chiến cung cấp các gói dịch vụ tùy theo mức độ tài chính, độ cạnh tranh của lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh, tất cả đều mang đến chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xoo Digital sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. TMS sở hữu đội ngũ nhân viên công ty giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng nổ, nhiệt tình, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0984 77 11 44
 • Email: digital@xoo.vn
 • Website: https://digital.xoo.vn

2

Công Ty Truyền Thông Và Công Nghệ CONANDO Đà Nẵng

Conando là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Với năng lực triển khai hơn 200 dự án ở nhiều lĩnh vực, 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là tôn chỉ “Doing The Right Thing”, Conando cam kết giúp khách giải được bài toán marketing để thúc đẩy doanh số, tăng trưởng công ty và tối đa hóa lợi nhuận. 

Công ty truyền thông Conando cung cấp các dịch vụ như tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, triển khai hoạt động truyền thông (IMC), xây dựng và quản trị hệ thống Digital Marketing. Đây thực sự là lựa chọn chất lượng  cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đơn vị hợp tác marketing Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Báo Đà Nẵng, số 06 Trần Phú, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email: info@conando.vn
 • Website: https://www.facebook.com/conando.corp/

3

Công ty truyền thông DANA SEO

Dana SEO là một công ty chuyên về lĩnh vực marketing online – cung cấp giải pháp marketing trọn gói chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp, Giúp doanh nghiệp đột phá trong việc xây dựng và định hình thương hiệu trên internet. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm DANA SEO sẽ giúp quý độc giả tiếp cận với khách hàng và thúc đẩy doanh số.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 366 228
 • Email: info@danaseo.net
 • Website: https://danaseo.net

4

Công Ty STREETNET Media – Công ty truyền thông

Streetnet là một công ty truyền thông – marketing uy tín. Xây dựng chiến lược Marketing cụ thể, thúc đẩy doanh số và đột phá lợi nhuận. Với đội ngũ là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện dịch vụ marketing trọn gói tại Đà Nẵng. 

Đặc biệt là các lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, bất động sản, spa. Streetnet được chứng nhận bằng chính những dự án thành công với các đối tác tầm cỡ. Công ty sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tân tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: streetnet.vn

5

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BEHA Đà Nẵng

Công ty truyền thông BEHA Đà Nẵng cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong việc tìm ra giải pháp, nhằm giải quyết triệt để các vấn đề tiếp thị trực tuyến của khách hàng. Đội ngũ hơn 20 người cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 

Beha luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh qua các kênh Facebook, Google, Zalo… Mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế kinh doanh trên internet, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận nhưng ít tốn kém chi phí như các phương tiện marketing truyền thống. Beha đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như: Nha khoa Việt Hàn, nhà hàng Little Italia, công ty du lịch Big Travel, công ty môi trường Đà Nẵng, Đạt Thái Lan, hệ thống nhà hàng Dê Nghĩa, hệ thống cháo ếch Singapore,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0931 999 180
 • Email: beha.jsc@gmail.com
 • Website: