Top 5 bệnh viện phụ sản tốt nhất Đà Nẵng

5/5 - (2 votes)

Mỗi một đứa trẻ sinh ra là một tia hy vọng mới cho tương lai được thắp lên. Vậy làm thế nào để đảm bảo việc chào đời của đứa bé an toàn nhất? Hãy cùng danangtop.com điểm qua những bệnh viện phụ sản tốt nhất, uy tín nhất Đà Nẵng nhé!

Top 5 bệnh viện phụ sản tốt nhất Đà Nẵng
Top 5 bệnh viện phụ sản tốt nhất Đà Nẵng

1

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng thành lập ngày 10/5/2012, là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 về lĩnh vực Phụ sản và Nhi khoa với quy mô 900 giường. Đi qua những ngày đầu thành lập đầy gian khó, bệnh viện đã từng bước xây dựng nền móng vững chắc, ngày càng hoàn thiện và phát triển đồng đều tất cả các mặt, nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng
Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị đầu tiên triển khai thành công kỹ thuật “Da kề da” trong cả nước, được Bộ Y tế đánh giá rất cao; rất nhiều đơn vị đã đến bệnh viện tham quan học tập việc triển khai kỹ thuật này. Bệnh viện còn triển khai thành công nhiều kỹ thuật trong điều trị sơ sinh như: chăm sóc điều trị sơ sinh non cực non với cân nặng dưới 900 gram, thở máy tần số cao cho trẻ đẻ non, phẫu thuật điều trị bệnh lý bẩm sinh sơ sinh…

Trong điều trị nhi khoa, Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng đã đáp ứng tốt công tác khám chữa bệnh và triển khai thành thục các kỹ thuật chuyên sâu như: cấp cứu hồi sức tích cực nhi, siêu lọc máu, lọc huyết tương, thận nhân tạo… Đỉnh cao trong giai đoạn gần đây là kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, đánh dấu bằng sự ra đời của những em bé thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện ngày 25/12/2014.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3957 777
 • Email: benhvienphusannhi@danang.gov.vn
 • Website: https://phusannhidanang.org.vn/

2

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ hơn 500m, cách ga Đà Nẵng hơn 1 cây số, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là điểm đến thuận lợi, cung cấp đầy đủ dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân và du khách tại thành phố Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 236 3509 808
 • Email: contactus.danang@hoanmy.com
 • Website: https://www.hoanmydanang.com/

3

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÀ NẴNG

Theo dấu chân danangtop.com đến với địa chỉ thứ ba nhé. Nhắc đến bệnh viện phụ sản tốt ở Đà Nẵng không thể không thể bỏ qua khoa sản bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tọa lạc ngay tại đường Hải Phòng, con đường tấp nập dân cư cũng như và các bệnh viện lớn khác.

Bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ trước năm 1945 và chuyển về vị trí hiện nay từ

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng hay còn gọi là Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng hay còn gọi là Bệnh viện Đà Nẵng

năm 1965. Tháng 1 năm 2003, Bệnh viện Đà Nẵng chính thức được nâng hạng trở thành bệnh viện Hạng Nhất. Đây là một trong những bệnh viện phụ sản tốt ở Đà Nẵng cực kỳ uy tín, chất lượng, đội ngũ y bác sĩ tận tâm với bệnh nhân. 

Với chỉ tiêu 1010 giường bệnh, hơn 1200 cán bộ nhân viên và thu nhận khoảng 2.000 bệnh nhân mỗi ngày. Bệnh viện Đà Nẵng đang phải luôn nổ lực tự hoàn thiện mình để đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thành phố Đà Nẵng và khu vực. Đây cũng là cái tên cực kỳ uy tín khi nhắc đến bệnh viện phụ sản tốt ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3821118
 • Email: benhviendanang@danang.gov.vn
 • Website: dananghospital.org.vn

4

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 387/QĐ-UB ngày 14/2/1996 của UBND tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam. Gần 20 năm qua Bệnh viện hoạt động có hiệu quả cao và có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước.

Bệnh viện đa khoa có 100 giường nội trú, trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, có 148 cán bộ nhân viên, trong đó có 45 bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm.Khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa Bình Dân nhận khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến sản phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, sẵn sàng xử lý kịp thời những ca đẻ khó, đẻ non…

Sản phụ được đón tiếp, chăm sóc và phục vụ tận tình. Đặt biệt sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện an toàn tuyệt đối và chi phí chỉ bằng 70% so với các bệnh viện tư khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là lựa chọn phù hợp đối với các gia đình có mức thu nhập vừa và thấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3714 030
 • Email: quoc.nhbinhdanhos@gmail.com
 • Website: https://binhdanhospital.vn/

5

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình-Family

 Bệnh viện Đa khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu, vẫn luôn kiên trì phát triển  với quan điểm hoạt động “ Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh ” mà toàn bộ tập thể  cán bộ, nhân viên Y tế của Family đã cùng nhau xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên của Bệnh Viện. Bước chân vào tiền sảnh, các bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi.

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình-Family
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình-Family

Nếu có bất cứ bất tiện nào, các nhân viên hướng dẫn sẽ ghi nhận và giải quyết nhanh chóng mọi vướng mắc cho bệnh nhân của mình. Đặc biệt, đối với khoa Phụ sản, khi vào phòng sinh của Gia Đình rất tiện giường sinh màu hồng sạch sẽ, có vách ngăn, có dép lê đi trong phòng của nhân viên màu vàng nhạt khá dễ thương, đồng phục bác sỹ – y tá màu xanh – hồng chỉn chu khiến cho các mẹ bầu không có cảm giác sợ hãi, bất an khi nghĩ đến cuộc chiến vượt cạn đau đớn. Chính vì lẽ đó, đây là địa chỉ uy tín được nhiều bà bầu và gia đình lựa chọn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3632 333
 • Email: family@familyhospital.vn
 • Website: https://familyhospital.vn/