Yody Đà Nẵng- Thương hiệu thời trang cho mọi lứa tuổi

5/5 - (1 vote)

Ở thời điểm hiện tại, trong số những thương hiệu thời trang lớn mạnh với đa dạng các loại hàng hóa cho mọi lứa tuổi, giới tính. Thương hiệu Yody được đánh giá là cái tên đầy nổi bật. Không chỉ vậy qua nhiều năm phát triển Yody Đà Nẵng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng. Cũng chính vì thế mà thương hiệu này càng trở nên vững mạnh và phủ sóng rộng rãi hơn.

Yody- Thương hiệu thời trang dành cho mọi lứa tuổi

Có thể thấy trong số những thương hiệu thời trang Việt Nam Yody đã rất nổi tiếng và được đông đảo khách hàng biết đến. Đặc biệt qua nhiều năm chinh chiến trên thị trường Yody với chiến lược cùng mục tiêu kinh doanh rõ ràng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành thương hiệu phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành khắp Việt Nam.

Đặc biệt trong số đó, chuỗi cửa hàng Yody Đà Nẵng cũng được đông đảo khách hàng đón nhận và được ưu ái đặc biệt. Nhờ vào mẫu mã các sản phẩm đẹp mắt, thời trang và đa dạng phong cách. Bên cạnh đó chất lượng các sản phẩm thời trang tại đây luôn được đảm bảo về đồ an toàn và giá trị lâu dài theo thời gian khi sử dụng.

yody da nang thuong hieu thoi trang cho moi lua tuoi 619559a1c3b57
Yody- Thương hiệu thời trang dành cho mọi lứa tuổi

Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến Yody Đà Nẵng chỉ vừa gia nhập vào thị trường trong một vài năm trở lại đây. Thế nhưng đã nhanh chóng chiếm được trọn vẹn niềm tin của khách hàng. Đồng thời trở thành thương hiệu thời trang cho mọi gia đình.

Chuỗi cửa hàng thời trang Yody Đà Nẵng

Sau một thời gian phát triển, nhằm nhanh chóng phủ sóng thị trường và tiếp cận với đông đảo khách hàng hơn. Do đó, Yody Đà Nẵng đã nhanh chóng mở rộng thị trường kinh doanh của mình bằng cách thêm nhiều cửa hàng kinh doanh. Bao gồm như:

1

Yody Lê Duẩn

Địa điểm đầu tiên trong hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang Yody Đà Nẵng xuất hiện đó chính là cửa hàng có vị trí nằm trên tuyến đường Lê Duẩn- Con đường được xem là khu phố thời trang, thiên đường mua sắm áo quần của các chị em phụ nữ.

yody da nang thuong hieu thoi trang cho moi lua tuoi 619559a4e0c1c
Yody Lê Duẩn

Chính thức ra mắt với diện mạo đầy chuyên nghiệp với cửa hàng 3 tầng cùng số lượng hàng hóa cực kỳ đa dạng, phong phú. Do đó, cửa hàng này nhanh chóng trở thành địa điểm kinh doanh được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn thường xuyên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 187 Lê Duẩn- Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0888332259
 • Email:
 • Website:

2

Yody Lê Duẩn 2

Cách đó không xa cũng là một cửa hàng nữa nằm trong chuỗi cửa hàng Yody Đà Nẵng được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi lẽ cùng với vị trí kinh doanh nằm trên tuyến đường ” thời trang” khá thuận lợi. Kết hợp cùng các sản phẩm hàng hóa luôn có chất lượng tốt cùng có phong cách thời trang ấn tượng, bắt kịp xu hướng. Vì thế nên hoạt động kinh doanh của cửa hàng này cũng rất tốt.

yody da nang thuong hieu thoi trang cho moi lua tuoi 619559a5cbb8f
Yody Lê Duẩn 2

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 412 Lê Duẩn- Hải Châu -TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0917455259
 • Email:
 • Website:

3

Yody Điện Biên Phủ

Tuyến đường Điện Biên Phủ tại Đà Nẵng là cung đường luôn có lượng đông đúc người di chuyển mỗi ngày. Chính vì thế nên cửa hàng Yody Đà Nẵng tại đây cũng là một trong những cửa hàng tạo điều kiện mua sắm rất thuận lợi cho khách hàng. Vì thế nên đây cũng sẽ là nơi mua sắm áo quần cùng các đồ dùng, phụ kiện thời trang cực kỳ hợp lý cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ – Thanh Khê
 • Số điện thoại: 0888131259
 • Email:
 • Website:

4

Yody Liên Chiểu

Ở thời điểm hiện tại, cửa hàng cuối cùng xuất hiện trong hệ thống Yody Đà Nẵng đó chính là cửa hàng Yody Điện Biên Phủ. Shop quần áo này cũng được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp với quy mô hoành tráng không kém cạnh gì những cơ sở kể trên.

yody da nang thuong hieu thoi trang cho moi lua tuoi 619559a6c8049
Yody Liên Chiểu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 652 Tôn Đức Thắng- Quận Liên Chiểu- TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0919942259
 • Email:
 • Website: