Trang trí không gian sống với 5 cửa hàng sofa Đà Nẵng tốt nhất

5/5 - (1 vote)

Bạn đang muốn thiết kế và trang trí nội thất cho không gian sống, văn phòng hay địa điểm kinh doanh của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cửa hàng sofa Đà Nẵng nào để có được chất lượng tốt và mẫu mã đẹp mắt nhất? Vậy hãy để danangtop.com giới thiệu đến bạn 5 cửa hàng kinh doanh sofa Đà Nẵng đầy nổi tiếng ngay sau đây nhé!

trang tri khong gian song voi 5 cua hang sofa da nang tot nhat 61954b43e300e
Trang trí không gian sống với 5 cửa hàng sofa Đà Nẵng tốt nhất

Xem thêm: Top 5 quán nhậu Đà Nẵng có không gian sang trọng 

1

Tâm Vĩnh Thái

Sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất và sofa Đà Nẵng thế nên Tâm Vĩnh Thái chắc hẳn sẽ là cái tên không khiến bạn thất vọng.

Luôn luôn nỗ lực để tìm kiếm những mẫu mã sản phẩm đẹp, phù hợp với xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, cũng pahỉ đảm bảo được chất lượng tốt cùng mức giá cạnh tranh. Thế nên Tâm Vĩnh Thái luôn luôn khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sắm tại đây.

trang tri khong gian song voi 5 cua hang sofa da nang tot nhat 61954b44d6a10
Tâm Vĩnh Thái

Ngoài ra, để hỗ trợ tối ưu hơn cho khách hàng nên cửa hàng Sofa Đà Nẵng Tâm Vĩnh Thái cũng sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những tỉnh thành lân cận. Vậy nên đây sẽ là một trong những sự lựa chọn rất tốt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6370 1119 & 0916 793 579
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.tamvinhthai.com/

2

Siêu thị nội thất Minh Trân

Với những ai đã từng ghé qua Siêu thị nội thất Minh Trân đều sẽ cảm thấy rất ấn tượng với hệ thống sản phẩm sofa tại cửa hàng này. Bởi lẽ mọi sản phẩm đều được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ Bắc Ấu. Do đó, khi được trang trí trong không gian sống sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và đặc biệt ấn tượng.

Siêu thị nội thất Minh Trân

Không chỉ vậy, cửa hàng cũng liên tục đổi mới và cập nhật những mẫu sofa Đà Nẵng lạ mắt, ấn tượng để phù hợp hơn với đa số nhu cầu từ phía khách hàng. Chính vì thế nên đây được xem là một trong những cửa hàng Sofa Đà Nẵng đáp ứng rất tốt nhu cầu mua sắm của đại đa số khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 75 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6388 6191
 • Email: [email protected]
 • Website: https://minhtran.vn/

3

Nội thất Gia Phong

Gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng không chỉ dựa vào được hệ thống sản phẩm đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, kích thước hay màu sắc. Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng nội thất Gia Phong luôn luôn mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi cực sống. Vì thế đây sẽ có thể là một trong những điểm mua sắm sofa Đà Nẵng đảm bảo chất lượng và có mức giá đặc biệt tối ưu.

trang tri khong gian song voi 5 cua hang sofa da nang tot nhat 61954b49dd277
Nội thất Gia Phong

Không những vậy, hệ thống nhân viên tại chuỗi cửa hàng nội thất Gia Phong đều là những bạn trẻ thế nhưng rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt là thân thiện và chu đáo. Vì thế khách hàng sẽ luôn nhận được những tair nghiệm hoàn hảo khi đến mua sắm tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 194 469 & 0901 994 469
 • Email: [email protected]
 • Website: https://noithatgiaphong.vn/

4

Phố Xinh

Tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng nội thất nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Do đó, Phố Xinh cũng hiển nhiên sẽ là thương hiệu có tên trong danh sách những cửa hàng kinh doanh Sofa Đà Nẵng nổi tiếng.

Đặc biệt hệ thống sản phẩm tại cửa hàng sẽ đều được chính công ty đầu tư sản xuất, giám sát và kiểm định chất lượng. Thế nên khách hàng khi đến đây mua sắm sẽ có thể hoàn toàn yên tâm.

trang tri khong gian song voi 5 cua hang sofa da nang tot nhat 61954b4ae9acd
Phố Xinh

Ngoài ra, để phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau của khách hàng nên các sản phẩm sofa Đà Nẵng tại đây cũng luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất. Vậy nên sẽ có thể được xem là một trong những địa điểm lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0937 999 997
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.phoxinh.com.vn/

5

Nội thất Anh Bình

Vốn nổi tiếng là một trong những ” ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh nội thất vì thế nên Anh Bình cũng sẽ là thương hiệu góp mặt trong những cửa hàng sofa Đà nẵng nổi tiếng.

trang tri khong gian song voi 5 cua hang sofa da nang tot nhat 61954b4beb8f6
Nội thất Anh Bình

Với hệ thống sản phẩm đầy ấn tượng khi được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Không những vậy mức giá bạn của các sản phẩm tại đây cũng đều hợp lý và phù hợp với nhu cầu mau sắm khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cửa hàng sofa Đà Nẵng này để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 232 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 428 188 & 0906 458 188
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.noithatanhbinh.com.vn