Top 7 điểm bán thùng xốp nhỏ Đà Nẵng giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Thùng xốp là một trong những sản phẩm cực kỳ cần thiết trong lĩnh vực bảo quản, vận chuyển thức ăn hay những sản phẩm dễ vỡ khác. Dù là mặt hàng khá phổ biến và thường được sử dụng rộng rãi. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những điểm mua thùng xốp nhỏ Đà Nẵng đầy chất lượng. Do đó, nếu đây cũng là vấn đề đang khiến bạn quan tâm. Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết ngay sau đây của danangtop.com nhé!

1. Thùng xốp nhỏ Hoàng Ngọc 2

Hoàng Ngọc bấy lâu nay vẫn luôn là đơn vị kinh doanh thũng xốp nhỏ Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi hệ thống sản phẩm thùng xốp được kinh doanh tại cửa hàng sở hữu đa dạng các loại mẫu mã, kích thước khác nhau. Do đó, sẽ có thể tạo được điều kiện cho khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

top 7 diem ban thung xop nho da nang gia re 619558bb1272c
Thùng xốp nhỏ Hoàng Ngọc 2
 • Địa chỉ: 103 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 533 87 04

2. Thùng xốp nhỏ Tuấn Hoa

Thông thường các sản phẩm thùng xốp sẽ được ứng dụng trong việc bảo quản, vận chuyển thực phẩm, đồ uống, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,…Thế nhưng bên cạnh đó, thùng xốp còn có thể hỗ trợ rất tốt khi trở thành dụng cụ để trồng rau tại nhà.

Xem thêm: Gợi ý 10 đơn vị in bạt tại Đà Nẵng chất lượng nhất 

Vì thế, để có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong việc mua sắm các loại thùng xốp trồng rau. Tuấn Hoa luôn luôn cập nhật những sản phẩm có chất lượng ổn định nhất.

top 7 diem ban thung xop nho da nang gia re 619558bbf1c35
Thùng xốp nhỏ Tuấn Hoa
 • Địa chỉ: 4 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3826 255

3. Thùng xốp Sinh

Thông thường với những người chuyên kinh doanh, mua bán việc mua lại các sản phẩm thùng xốp đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt sẽ là một trong những sự lựa chọn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hiểu được tâm lý đó nên cửa hàng Sinh luôn hứa hẹn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng với những mức giá không thể hợp lý hơn. Vì thế đây cũng sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ lỡ.

 • Địa chỉ: 180, Kỳ Đồng, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

4. Thùng xốp nhỏ Gia Ngân

Nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thùng xốp nhỏ Đà Nẵng đầy chất lượng cho những khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp. Vì thế nên Gia Ngân cũng sẽ là cái tên không thể thiếu vắng trong danh sách này.

top 7 diem ban thung xop nho da nang gia re 619558bc7ba71
Thùng xốp nhỏ Gia Ngân

Các sản phẩm thùng xốp được bán tại Gia Ngân đều có đa dạng kích thước với những giá tiền khác nhau. Vì thế khi đến đây bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn những chiếc thùng xốp phù hợp nhất.

 • Địa chỉ: P. Hòa Châu, Q. Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905325663
 • Email: [email protected]

5. Cửa hàng thùng xốp Sương

Một trong những điểm mua thùng xốp nhỏ Đà Nẵng khác cũng rất xứng đáng để lựa chọn đó chính là cửa hàng Sương Đà Nẵng. Sở hữu vị trí kinh doanh nằm gần ở khu chợ đầu mối Hòa Cường. Do đó, nên Sương luôn trở thành người bạn, đối tác đáng tin cậy của rất nhiều tiểu thương, đơn vị vận chuyển,…

 • Địa chỉ: Lê Nổ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng (gần chợ đầu mối Hòa Cường)

6.  Thùng xốp Thái Phiên Đà Nẵng

Với vị trí cửa hàng nằm ngay trên tuyến đường Thái Phiên, Đà Nẵng. Vì thế nên thùng xốp nhỏ Đà Nẵng Thái Phiên cũng sẽ là địa điểm kinh doanh thùng xốp đầy hứa hẹn cho bạn.

top 7 diem ban thung xop nho da nang gia re 619558bce03c8
Thùng xốp Thái Phiên Đà Nẵng

Cửa hàng sẽ chuyên cung cấp những sản phẩm thùng xốp nhỏ để cách nhiệt, giữ đông lạnh, bảo quảng hàng hóa trong quá trình di chuyển,…Đặc biệt hơn, cửa hàng này cũng luôn có những chính sách trợ giá cho khách hàng mua số lượng lớn. Vì thế có thể thấy được đây là một trong những địa điểm mau thùng xốp nhỏ Đà Nẵng cực kỳ tối ưu.

 • Địa chỉ: 12 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 553 57 99

7. Thỏ Store

Khác hẳn với những cửa hàng kể trên, Thỏ Store sẽ có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hộp xốp quà tặng đẹp mặt, ấn tượng và cực kỳ tiện lợi. Qua từng mẫu thùng xốp quà tặng sẽ có thể ẩn chứa rất nhiều những tâm tư, tình cảm cho người tặng quà. Vì thế nên đây cũng sẽ là điểm mua thùng xốp nhỏ Đà Nẵng mà bạn nên quan tâm.

 • Địa chỉ: 107 Lý Nhân Tông, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 955 963
 • Website: thostore.com

Trên đây, là một vài những thông tin về các đơn vị kinh doanh thùng xốp nhỏ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình những mẫu thùng xốp có mẫu mã, kích thước, chất lượng và giá tiền phù hợp nhất so với nhu cầu sử dụng của bạn.