Top 6 điểm bán đá phong thủy Đà Nẵng đẹp, chất lượng

5/5 - (1 vote)

Với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu tìm kiếm nhũng vật phẩm được chế tác từ đá tự nhiên như đá phong thủy để vừa trang trí, vừa mang lại những điều may, thuận lợi cho cuộc sống đang ngày càng gia tăng. Do đó, nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm đá phong thủy đẹp, chất lượng. thì hãy cùng Top Đà Nẵng điểm qua những cửa hàng bán đá phong thủy Đà Nẵng uy tín nhất trong bài viết này nhé!

Top 6 điểm bán đá phong thủy Đà Nẵng đẹp, chất lượng
Top 6 điểm bán đá phong thủy Đà Nẵng đẹp, chất lượng

Xem thêm: Top 5 quán bánh tráng đập Đà Nẵng ngon, giá rẻ

1

Thạch Anh Stone

Cái tên đầu tiên được xướng lên trong danh sách những cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng uy tín nhất chính là Thạch Anh Stone. Mong muốn của cửa hàng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức được chế tác từ đá tự nhiên đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng - Thạch Anh Stone
Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng – Thạch Anh Stone

Chính vì vậy, Thạch Anh Stone luôn chú trọng đầu tư cho chất lượng của đội ngũ nghệ nhân điêu khắc và nhập nguồn hàng tốt nhất để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, với mong muốn luôn mang đến những sản phẩm mang đậm giá trị cũng như là những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Thế nên điểm bán đá phong thủy Đà Nẵng này luôn nghiên cứu, cập nhật và cho ra đời những mẫu sản phẩm phong thủy tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80/9 Huyền Trân Công Chúa, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 964 869
 • Email: thachanhstone@gmail.com
 • Website: https://thachanhstone.com/

2

Quanh Shop

Quanh Shop là cái tên tiếp theo được xướng lên trong bài viết này, không chỉ được biết đến vì sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà từng thông điệp mà shop gửi gắm vào những sản phẩm cũng mang giá trị tinh thần rất cao. Do đó Quanh Shop luôn là địa chỉ bán đá phong thủy Đà Nẵng chất lượng nhất nhì thị trường.

Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng - Quanh Shop
Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng – Quanh Shop

Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tuyệt vời là những ưu điểm cực giá trị của Quanh Shop. Ngoài ra, chủ cửa hàng hay đội ngũ nhân viên bán hàng đều là những người yêu thích các sản phẩm phong thủy. Chính vì thế nên họ luôn luôn tìm hểu, cập nhật để có được những kiến thức vững vàng nhằm tư vấn một cách tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên đây hứa hẹn sẽ là địa điểm kinh doanh đá phong thủy Đà Nẵng đầy uy tín cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Non Nước, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 077 552 5115 – 098 146 3144
 • Email: dhuy.dhkt.kid@gmail.com
 • Website: https://daphongthuydn.com/

3

Trang sức non nước

Non Nước – Ngũ Hành Sơn không chỉ là một địa danh du lịch, nơi đây còn nổi tiếng với rất nhiều làng nghề điều khắc mỹ nghệ có truyền thống lâu đời. Đặc biệt cửa hàng Trang sức Non Nước chính là nơi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm điêu khắc mỹ nghệ đẹp mắt, tinh xảo và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhất.

Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng - Trang sức non nước
Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng – Trang sức non nước

Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị kinh doanh đá phong thủy Đà Nẵng này sẽ đều được làm bằng những nguyên liệu chất lượng nhất. Do đó không khó hiểu vì sao các mặt hàng đá phong thủy của cửa hàng này đều được xuất khẩu đến nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 394 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 563 70 68
 • Email: trangsucnonnuoc@gmail.com
 • Website: https://trangsucnonnuoc.com/

4

Đá phong thủy Phước Thái

Chúng ta cũng không nên bỏ qua Phước Thái – cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm đá phong thủy Đà Nẵng. Các đại lý của Phước Thái trên địa bàn thành phố cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt, sâu sắc nhất về phong thủy.

Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng - Đá phong thủy Phước Thái
Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng – Đá phong thủy Phước Thái

Chính vì vậy, Phước Thái chính là địa điểm không thể nào lý tưởng hơn để bạn có thể tìm mua những vật phẩm cầu may và trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Trần Văn Đán, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 523 47 88
 • Email: dieukhacdanguhanhson@gmail.com
 • Website: https://www.dieukhacdanguhanhson.com/

5

Cửa hàng phong thủy Bảo Linh

Bảo Linh cũng là một ứng cử viên sáng giá trong danh sách 6 cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng uy tín nhất. Tất cả là nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ của cửa hàng trong việc nghiên cứu, ứng dụng những lý thuyết về phong thủy để mang đến cho khách hàng những vật phẩm phong thủy vừa đẹp mắt, vừa mang lại ý nghĩa tốt đẹp.

Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng - Đá phong thủy Bảo Linh
Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng – Đá phong thủy Bảo Linh

Cá sản phẩm đang có tại cửa hàng cũng vô cùng đa dạng với rất nhiều loại trang sức nghệ thuật, tác phẩm nghệ thuật, đá mỹ nghệ, đá phong thủy,…Ngoài ra cửa hàng còn cung cấp dịch vụ tư vân chọn vật phẩm miễn phí, giao hàng toàn quốc nhanh chóng và với chi phí rẻ nhát.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 138 đường Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 747 229 & 0905 820 881
 • Email: phongthuybaolinh@gmail.com
 • Website: https://phongthuybaolinh.com/

6

Cửa hàng phong thủy Đà Nẵng

Nếu bạn là một người có niềm đam mê chơi đá phong thủy thì cũng không bỏ qua cửa hàng Phong thủy Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng đã và đang cung cấp hơn 1.000 vật phảm đá phong thủy với đủ kích cỡ và tầm giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng - Cửa hàng phong thủy Đà Nẵng
Cửa hàng đá phong thủy Đà Nẵng – Cửa hàng phong thủy Đà Nẵng

Ngoài việc được tự do tìm mua loại đá phong thủy phù hợp với mệnh và túi tiền của mình thì khách hàng còn được các nhân viên của Phong thủy Đà Nẵng tư vấn nhiệt tình 24/7. Tất cả nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất và trọn vẹn nhất cho khách khi ghé thăm cửa hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 75 đường Trần Quốc Toản, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 499 699
 • Email: baotinkimyen@gmail.com
 • Website: https://phongthuydanang.vn/