Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế tại Đà Nẵng Dẫn Đầu Về Chất Lượng

5/5 - (1 vote)

Đến tuổi đi học của con em mình hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường học cho con, làm sao để tìm được một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, ngày hôm nay danangtop.com chia sẻ đến các bạn một số trường mầm non chất lượng tốt tại Đà Nẵng để giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế tại Đà Nẵng Dẫn Đầu
Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế tại Đà Nẵng Dẫn Đầu

1

Trường mầm non quốc tế Sky–Line

Trường mầm non chất lượng cao Sky–Line là một trường mầm non chuẩn quốc tế có tiếng tại Đà Nẵng. Phương pháp đào tạo của trường là áp dụng và cho trẻ tiếp cận phương pháp Reggio Emilia, đề cao tính sáng tạo của trẻ, tại đây các trẻ được tôn trọng và được tin tưởng. Phương pháp này chú trọng đến kích thích sự tò mò, quan sát và nhận thức của trẻ; giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo cho chúng sự yêu thích tự tìm tòi học tập và phát triển khả năng tưởng tượng, tính sáng tạo, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên hơn.

Trường mầm non quốc tế Sky–Line
Trường mầm non quốc tế Sky–Line

Đến với trường mần non quốc tế Sky–Line các em sẽ được tiếp cận ban đầu với chương trình “dự bị tiểu học”, các lớp tại đây với sỉ số lớp không quá 20 bé/lớp. Đảm bảo cho con bạn chất lượng căn bản nền cho các cháu chuẩn bị lên cấp. Hiện nay, Sky–Line có 2 trụ sở chính, cơ sở vật chất đều được đầu tư hiện đại và chất lượng. Đặc biệt, tại SKY-LINE Central, một số phòng học tại trường còn được trang bị hệ thống lọc khí công nghệ vi sinh Bio-Filter, không khí trong phòng luôn trong lành, giúp ngăn ngừa truyền các bệnh phổ biến qua đường hô hấp, an toàn cho trẻ.

Bên cạnh, Nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ như: học năng khiếu, kỹ năng, thể dục thể thao, làm quen tiếng Anh, vi tính văn phòng, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc ngoài giờ, dịch vụ xe đưa đón tận nhà,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu
 • Số điện thoại: 023 6378 7777
 • Email:
 • Website: https://www.skylineschool.edu.vn/

2

TRƯỜNG SONG NGỮ SAKURA OLYMPIA

Trường song ngữ Sakura Olympia áp dụng theo mô hình Nhật Bản. Đây là môi trường trẻ được sống và học tập trong môi trường như Nhật Bản tuy nhiên vẫn dựa trên nền tảng của giáo dục Việt Nam.

Trường song ngữ Sakura Olympia là môi trường dành cho những ba mẹ yêu phong cách giáo dục của Nhật. Tại trường, học viên sẽ được sống và học tập như trong môi trường Nhật. Đặc biệt, các em sẽ sử dụng tiếng Anh trong suốt thời gian học tập tại trường.

Trường song ngữ Sakura Olympia là trường mầm non quốc tế liên cấp, với cấp mẫu giáo trường có 2 chương trình chính là chương trình nhà trẻ cho trẻ từ 18 tháng đến 36 tháng và chương trình cho trẻ từ 3 – 5 tuổi.

Trường tiếp cận mô hình học tập theo khung kỹ năng thế kỷ 21, Sakura- Olympia tập trung vào giáo dục ở đoạn đầu đời (để giúp con trẻ phát triển 3 năng lực to lớn đó là năng lực bắt chước, ngôn ngữ và trí tưởng tượng để bước sang giai đoạn hai phát triển mạnh mẽ kỹ năng và trí tuệ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: https://sakuraschool.edu.vn

3

Trường Mầm Non quốc tế chất lượng cao ABC

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, chỉ sau một thời gian ngắn nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh.

Trường Mầm Non quốc tế chất lượng cao ABC
Trường Mầm Non quốc tế chất lượng cao ABC

Trường Mầm Non quốc tế ABC có đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Đặc biệt, với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non chất lượng cao ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng-908 Ngô Quyền, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6364 6479 – 023 6364 6579
 • Email:
 • Website: https://www.mamnonabc.vn/

4

Trường mầm non quốc tế MITSUBA

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Mitsubađược phát triển dựa trên các phương pháp giáo dục của Nhật Bản, trường coi trọng tính toàn diện ngay từ bậc mầm non, giáo dục trẻ về lòng nhân ái, tình yêu thương và ý thức cộng đồng.

Mitsuba lấy phương pháp giáo dục ID Asobi làm kim chỉ nam cho chương trình đào tạo tại trường. Đây là một chương trình giáo dục dựa trên lý thuyết về “Cấu trúc trí thông minh”, phương pháp ID Asobi đã được thực hiện tại các trường mầm non ở Nhật trong suốt hơn 30 năm qua.

Trường có đầy đủ các chương trình học cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, cụ thể trường có các lớp: Koala cho trẻ từ 18 – 24 tháng, lớp Sukara cho trẻ từ 24 – 36 tháng, lớp Momo cho trẻ từ 3- 4 tuổi, lớp Tanpopo cho trẻ từ 4 – 5 tuổi, lớp Mitsuba cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: https://www.mitsuba.edu.vn/

5

Trường mầm non quốc tế Onesky Đà Nẵng

Trung tâm mầm non Onesky Đà Nẵng do tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ thành lập. Đây gần như là một trung tâm bảo trợ xã hội với mục đích tạo ra một môi trường chuẩn quốc tế cho con em công nhân nghèo tại Khu công nghiệp Hòa Khánh. Phương pháp giáo dục chủ yếu giúp trẻ hình thành và phát triển khả năng hợp tác, làm việc theo nhóm, kích thích sự tò mò, quan sát, phát huy tư duy sáng tạo và các khả năng tiềm ẩn.

Trường mầm non quốc tế Onesky Đà Nẵng
Trường mầm non quốc tế Onesky Đà Nẵng

Trường mầm non quốc tế Onesky Đà Nẵng được xem là trường mầm non đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, chỉ dành riêng cho con em công nhân nghèo. Ở Trung tâm OneSky Đà Nẵng, trẻ được giữ từ 6 giờ sáng đến 20 giờ tối, thuận tiện cho việc đưa đón con của phụ huynh.Tại Trường mầm non Onesky Đà Nẵng cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo hiện đại. Chi phí học tập, sinh hoạt thực tế của mỗi bé là 4,7 triệu đồng/trẻ/tháng, tuy nhiên, phụ huynh chỉ phải đóng 800.000 đồng/tháng, phần còn lại do tổ chức Half the Sky Foundation tài trợ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Lê Công Kiều – P Hòa khánh Bắc – Q. Liên Chiểu
 • Số điện thoại: 023 6377 3344
 • Email:
 • Website: https://www.onesky.org/