Top 5 Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Bên cạnh những món ngon Đà Nẵng hoặc các món Đặc sản của Đà Thành. Chè tại Đà Nẵng như là một món ăn vặt đặc sắc và “dân dã” cho mỗi một du khách. Đây là món ngon cho du khách sau một buổi đi dạo chơi dưới trời nắng gắt. Du khách có thể dành cho mình những giây phút thư giãn bên ly Chè mát rượi, ngọt ngào tại một quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Chè là món ăn phổ biến tại Đà Nẵng và được bày bán khắp các con đường của Đà Nẵng. Du khách có thể dễ dàng thưởng thức một ly chè tại Đà Nẵng từ quán cóc ven đường đến nhà hàng sang trọng.

Top 5 Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng
Top 5 Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Tuy nhiên, để thưởng thức được một ly Chè chất lượng thì danangtop.com sẽ “bật mí” cho du khách địa chỉ của  5 Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng rất được “dân tình” ưa chuộng.

1

Quán Chè Xuân Trang – quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng

Quán Chè Xuân Trang nổi tiếng từ nhiều năm nay bởi Chè chất lượng, thơm ngon, giá rẻ. Phục vụ của quán nhanh chóng, sạch sẽ. Đặc biệt, nước cốt dừa với món bò khô, kem Flan là món ngon nổi bật của quán.

Một lợi thế cho quán khi quán rất dễ tìm vì nằm trên tuyến đường Lê Duẩn – tuyến đường “đắc địa” tập trung đông người qua lại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 801 771
 • Email:
 • Website:

2

Quán Chè Xoa Xoa Hạt Lựu Cô Châm Nổi Tiếng Đà Nẵng

Chè Xoa xoa hạt lựu cô Châm là một quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Chè Xoa xoa hạt lựu góp phần làm đặc sắc thêm ẩm thực của Đà Nẵng. Bởi phong cách chế biến độc đáo và hương vị đặc trưng “không lẫn vào đâu được”. Giá từ 10.000 đến 30.000 đồng/ ly. Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00.

Quán Chè Xoa xao Cô Châm là quán Chè Xoa xoa đầu tiên tại Đà Nẵng. Quán có “lịch sử” kinh doanh trên 30 năm. Đến nay quán đã làm nên thương hiệu Chè Cô Châm chợ Cồn. Chè Xoa xoa hạt lựu được làm ở quán có thể dễ dàng nhận biết. Chè có hương vị ngọt thanh thanh, vị béo ngậy của nước cốt dừa với đậu xanh và thêm vị chua chua ngọt ngọt của hạt lựu.

Quán Cô Châm còn nổi tiếng bởi sinh tố Bơ nguyên chất, thơm ngon, vừa miệng. Hay là món Sâm Bổ lượng được kết hợp bởi: ong biển (phổ tai) thái sợi, thạch đông sương (thạch trắng) thái sợi, bo bo, hạt sen, củ sen, táo tàu, nhãn nhục, đậu xanh hầm mềm được trộn trong nước đường phèn thanh ngọt cùng với đá bào mát lạnh, đặc sắc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 187, Hải Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:

3

Quán Chè Liên – Quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng

Quán Chè Liên cũng là một trong 3 quán Chè ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng. Quán nổi tiếng lâu năm và được người dân lẫn du khách yêu thích. Quán có nhiều loại chè để thực khách lựa chọn nhưng nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất phải là Chè Thái. Giá: 10.000 – 33.000 đồng/ ly. Thời gian mở cửa: cả ngày.

Chè Thái của quán được điều chế với phương pháp riêng nên có mùi vị riêng lại hợp khẩu vị người ăn. Ly Chè Thái có màu sắc bắt mắt, vị ngọt thanh mát, hương thơm dễ chịu với nhiều nguyên liệu như: mít, thạch, sầu riêng, nhãn,… làm nên vị ngọt, béo, thơm mùi sầu riêng đặc trưng của nước Chè. Bên cạnh đó, quán còn tạo ấn tượng bởi rau câu 3 màu đặc sắc cùng với rau câu trái dừa “thú vị”.

Ngoài ra, du khách đến Đà Nẵng cũng có thể thưởng thức Chè tại Đà Nẵng ở những quán khác cũng ngon không kém –“Mỗi quán một vị, mười phân vẹn mười”.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 175 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0982 098 937
 • Email:
 • Website:

4

Chè chuối nướng – Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Chè chuối nướng – Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng
Chè chuối nướng – Quán Chè Ngon Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Quán chè chuối nướng này bán từ trưa đến tối. Quán bán vào chiều tối. Chè ở đây có nước cốt dừa thơm thơm béo ngon. Chuối được nướng thơm lừng cả dãy phố. Trời lạnh mọi người ngồi xung quang thưởng thức cảm giác rất hay ho.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trong hẻm Ông Ích Khiêm, sát cạnh nhà thờ Tin Lành 190 Ông Ích Khiêm
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website: