Top 5 phòng khám mắt Đà Nẵng đáng tin cậy

5/5 - (1 vote)

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người, và nếu cái cửa sổ ấy không được giữ gìn sạch sẽ thì cuộc sống của chúng ta sẽ bị xáo trộn không hề ít và sự bất ổn là điều không thể tránh khỏi. Do đó nếu bạn nhận thấy đôi mắt của mình có dấu hiệu không còn khỏe mạnh như xưa thì hãy ngay lập tức tìm đến những phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín nhất được Top Đà Nẵng liệt kê trong bài viết này nhé!

Top 5 phòng khám mắt Đà Nẵng đáng tin cậy
Top 5 phòng khám mắt Đà Nẵng đáng tin cậy

Xem thêm: Gợi ý 5 điểm học lập trình tại Đà Nẵng đầy chuyên nghiệp 

1

Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Đứng đầu trong danh sách những phòng khám mắt Đà Nẵng và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là bệnh viện mắt Đà Nẵng. Bởi lẽ nơi đây luôn là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, họ đều là những người đã trải qua các chương trình đào tạo bác sĩ đầy chất lượng trong và ngoài nước. Đồng thời sở hữu kinh nghiệm khám chữa bệnh hay nghiên cứu y khoa và các bệnh lý về mắt trong nhiều năm.

Bệnh viện mắt Đà Nẵng
Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Bên cạnh đó, nơi đây còn kết hợp thêm hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh đầy hoàn hảo, hiện đại. Chính vì vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vào công tác chữa trị tại bênh viện này.

Vì là bệnh viện chuyên tập trung điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt nên chắc chắn bệnh viện mắt Đà Nẵng sẽ được dầu tư những quy trình khám chữa bệnh hàng đầu. Nhờ vậy, mọi vấn đề liên quan đến cửa sổ tâm hồn của bệnh nhân từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được chữa trị một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6362 4283
 • Email: benhvienmat@danang.gov.vn
 • Website: https://benhvienmatdanang.vn/

2

Phòng khám mắt Đà Nẵng – Phòng khám bác sĩ Tịnh Anh

Một phòng khám mắt Đà Nẵng khác được rất nhiều khách hàng tin tưởng chính là phòng khám bác sĩ Tịnh Anh. Yếu tố làm nên tên tuổi của phòng khám này không gì khác ngoài một đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề.

top 5 phong kham mat da nang dang tin cay 6195481db74c5
Phòng khám mắt Đà Nẵng – Phòng khám bác sĩ Tịnh Anh

Chính vì vậy bệnh nhân khi đến kiểm tra các vấn đề về mắt tại phòng khám này đều được các bác sĩ tư vấn và hết lòng chữa trị. Kết hợp với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho mỗi bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6365 1656
 • Email:
 • Website:

3

Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực y học Đà Nẵng. Vì bệnh viện có đủ khả năng cung câp những dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất, tất cả nhằm mục đích đem lại nụ cười cho bệnh nhân.

Bệnh viện Hoàn Mỹ
Khoa mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ

Và không thể bỏ qua khoa mắt của bệnh viện này, đây là nơi quy tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến mắt. Chính vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm trao niềm tin cho khoa mắt của bệnh viện Hoàn Mỹ.

Và yếu tố làm nên tên tuổi của khoa mắt tại bệnh viện này chính là hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực. Kết hợp với bàn tay tài hoa của các y bác sĩ, đôi mắt của bệnh nhân sẽ nhanh chóng sáng rõ trở lại như xưa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6365 0676
 • Email: contactus.danang@hoanmy.com
 • Website: https://www.hoanmydanang.com/

4

Phòng khám mắt Đà Nẵng – Phòng khám Bảo Châu

Cái tên tiếp theo trong danh sách những phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất chính là phòng khám Bảo Châu tại đường Điện Biên Phủ.

Trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây đều đạt đến trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và họ cũng có vốn kinh nghiệm dồi dào trong việc khám chữa các bệnh lý liên quan đến mắt. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của phòng khám Bảo Châu.

Phòng khám mắt Đà Nẵng - Phòng khám Bảo Châu
Phòng khám mắt Đà Nẵng – Phòng khám Bảo Châu

Đặc biệt, các dịch vụ tại phòng khám này đều diễn ra cực kỳ nhanh chóng, quy trình đơn giản và đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến các bệnh lý về mắt. Tất cả nhằm tạo sự tiện lợi tối đa cho bệnh nhận trong quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám mắt Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 394B Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0987.94.77.99 – 02363.722.722
 • Email: drphuongdanang@gmail.com
 • Website:

5

Phòng khám mắt Đà Nẵng – Phòng khám bác sĩ Chi

Với nhiều thế hệ người dân Đà Nẵng, phòng khám mắt bác sĩ Chi đã và đang trở thành một cái tên quen thuộc và luôn được đánh giá cao. Tất cả là nhờ vào sự uy tín đã được gây dựng suốt nhiều năm hành nghề khám chữa bệnh của phòng khám.

Phòng khám mắt Đà Nẵng - Phòng khám bác sĩ Chi
Phòng khám mắt Đà Nẵng – Phòng khám bác sĩ Chi

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời của phòng khám mắt Đà Nẵng này được thể hiện rõ nhất qua việc chuyên khám và chữa trị những căn bệnh về mắt từ đơn giản cho đến phức tạp. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn rất cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự thân thiện và tận tâm đối với từng bệnh nhân.

Đặc biệt hơn cả là hệ thống trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và thường xuyên được bảo trì nhằm đảm bảo cho sự an toàn của bệnh nhân. Chính vì vậy, sau mỗi làm khám chữa bệnh tại đây thì bệnh nhân đều hoàn toàn yên tâm và quay lại khám định kỳ nhiều lần trong năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 239 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02 363 752 323
 • Email:
 • Website: https://www.facebook.com/TheEyeClinic239/