Top 5 những trường du lịch Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy

5/5 - (1 vote)

Du lịch luôn được xem là ngành học ” hot” và có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. Chính vì thế nên số lượng trường đào tạo học viên, sinh viên ngành này là không nhỏ. Tuy nhiên trong số đó những trường du lịch Đà Nẵng được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt, đạt chuẩn chất lượng sẽ chính là những cái tên sẽ được Đà Nẵng Top bật mí ngay trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Top 6 shop gấu bông ở Đà Nẵng đáng yêu nhất

1

Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng

Có thể nói, trong số những trường du lịch Đà Nẵng đáng tin cậy nhất trong nhiều năm trở lại đây, chắc có lẽ khoa Quản trị Du lịch và khách sạn của trường Đại học kinh tế Đà Nẵng vẫn sẽ là cái tên đầy nổi bật.

Bởi lẽ tự hào là đơn vị xuất sắc luôn đạt những thành tích tốt trong hoạt động giáo dục và phong trào tại cấp Đại học Đà Nẵng. Chính vì thế nên Trường Kinh tế luôn tự tin sẽ có thể mang đến chất lượng giao dục tốt nhất đi kèm cùng hoạt động kỹ năng mềm để có thể hỗ trợ và giúp các bạn sinh viên có được kiến thức, kỹ năng hỗ trợ tốt nhất cho công việc sau này.

trường Du lich Đà Nẵng
Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng

Đặc biệt để giúp các bạn sinh viên có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế nên hiện tại Trường Kinh tế Đà Nẵng cũng sở hữu một khu nhà được xây dựng theo phong cách khách sạn. Điều này đã giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được thực hành những kiến thức đã học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 383 6169
 • Email: https://top1danang.com/giao-duc/dai-hoc-du-lich-da-nang.html#:~:text=Email%3A-,dtctct%40dng.vnn.vn,-Website%3A%20due.udn
 • Website: due.udn.vn

2

Đại học Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân cũng sẽ là một cái tên khác cũng rất xứng đáng góp mặt trong danh sách những trường du lịch Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất. Bởi lẽ, tự hào là  trường đại học luôn cố gắng tiên phong để xây dựng những chương trình học mới mẻ, hợp tác với quốc tế. Thầy cô giáo và sinh viên của Trường luôn cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong giảng dạy và học tập.

Hầu hết các bạn sinh viên khi ra trường đều có được việc làm và thu nhập ổn định. Sự cam kết này đã tạo ra thương hiệu uy tín cho trường Đại học này. Đặc biệt là đối với ngành học du lịch trường luôn chú trọng phát triển tốt cho các bạn sinh viên được phát triển và học rất nhiều kỹ năng. Từ đó, các bạn sau này ra trường chắc chắn sẽ có được nghiệp vụ nghề nghiệp tốt nhất.

Trường Du lịch Đà Nẵng
Trường Du lịch Đà Nẵng – Duy Tân University

Thêm vào đó, dù trải qua rất nhiều khó khăn trong hoạt động xây dựng và phát triển. Thế nhưng Đại học Duy Tân vẫn luôn kiên trì, nỗ lực để giúp các bạn sinh viên có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: https://top1danang.com/giao-duc/dai-hoc-du-lich-da-nang.html#:~:text=254%20Nguy%E1%BB%85n%20V%C4%83n%20Linh%2C%20Qu%E1%BA%ADn%20Thanh%20Kh%C3%AA%20-%20Tp.%20%C4%90%C3%A0%20N%E1%BA%B5ng
 • Số điện thoại: 0236.365.0403 – 0236.382.7111
 • Email: duytan.edu.vn
 • Website:

3

Đại học Kiến Trúc

Mặc dù Trường đại học Kiến Trúc thoạt nghe qua tên gọi sẽ có thể tạo cảm giác không quá liên quan đến các trường du lịch Đà Nẵng. Thế nhưng trong trường đại học này vẫn sở hữu khối ngành chuyên về kinh tế và trong đó cũng sẽ bao gồm chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ Hành. Vì thế nên đây cũng sẽ là một trong những trường du lịch Đà Nẵng đầy chất lượng mà bạn sẽ không nên bỏ qua.

trường Du lịch Đà Nẵng
Trường du lịch Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.2210031 – 2210032 – 2247176
 • Email: [email protected]
 • Website: dau.edu.vn

4

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Dù không sở hữu chương trình đạo tạo và các tiêu chuẩn cao như những trường đại học cùng khối ngành du lịch khác. Song Trường cao đẳng Du Lịch luôn tự tin sẽ có thể hỗ trợ để mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho những bạn sinh viên tại trường mình.

Trường Du lịch Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Tập trung chủ yếu về những ngành nghề trong khối du lịch do đó, khi lựa chọn theo học tại ngôi trường này bạn sẽ có thể nhận được cơ hội được đào tạo chuyên sâu về những lĩnh vực rất đa dạng trong ngành du lịch. Đặc biệt với hệ thống đối tác là nhưng chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn trên khắp cả nước. Do đó, trường du lịch Đà Nẵng này cũng luôn hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 69, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0236)3 957 957
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dvtc.edu.vn/

5

Trường Cao đẳng Thương Mại

Nằm tại Trung tâm thành phố, trường cao đẳng Thương mại thuộc top trường đào tạo ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của thành phố. Cùng với đó là các ngành học về thương mại, kinh tế và marketing,…

Đây là một trường đào tạo chính quy với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao. Đặc biệt là về du lịch với những vị trí dịch vụ lữ hành, hướng dẫn đang phát triển. Đồng thời, môi trường dạy và học của trường cao đẳng thương mại vô cùng năng động. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm, cọ sát với ngành học một cách tốt nhất.

trường du lịch Đà Nẵng
Ký túc xá trường Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng

Nhà trường cũng tạo những điều kiện thuận lợi để sinh viên được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong môi trường, văn hóa doanh nghiệp ngay từ năm nhất, năm hai. Do đó, các bạn sinh viên dễ dàng định hướng được ngành nghề và vị trí mà mình sẽ làm trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 45 Dũng Sỉ Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363.759.580
 • Email:
 • Website: cdtm.edu.vn