Top 4 địa chỉ bán mèo Đà Nẵng được yêu thích nhất

5/5 - (1 vote)

Chó, mèo hay những thú cưng đáng yêu đang dần trở thành những người bạn, những thành viên trong gia đình cực kỳ gần gũi và quen thuộc. Bởi lẽ, có những người bạn thân này cuộc sống của chúng ta sẽ dần trở nên vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn chưa biết nên mua mèo ở đây để đảm bảo an toàn và đạt chuẩn chất lượng. Vậy hãy cùng danangtop.com điểm qua những cửa hàng bán mèo Đà Nẵng được yêu thích nhất ngay sau đây nhé!

top 4 dia chi ban meo da nang duoc yeu thich nhat 61954ba771fd0
Top 4 địa chỉ bán mèo Đà Nẵng được yêu thích nhất
1

Siêu thị thú cưng Nobipet

Với những ai đã và đang nuôi dưỡng, chăm sóc thú cưng cũng đều ít nhất một lần nghe qua về điểm mua mèo Đà Nẵng cực uy tín tại siêu thị thú cưng Nobipet. Bởi lẽ đơn vị này được xem là shop thú cưng có chất lượng hàng đầu.

Chuyên cung cấp những giống thú cưng đẹp, khỏe mạnh và siêu đáng yêu. Đồng thời cửa hàng cũng sẽ có kinh doanh thêm những loại đồ dùng, phụ kiện đi kèm với mức giá hợp lý. Vậy nên đây được xem là một trong những địa chỉ bán mèo Đà Nẵng có chất lượng tốt mà bạn không nên bỏ qua.

top 4 dia chi ban meo da nang duoc yeu thich nhat 61954ba886528
Siêu thị thú cưng Nobipet

Không chỉ riêng mèo, khi đến với Nobipet bạn cũng sẽ bị choáng ngợp bởi không hệ thống những giống thú cưng cực kỳ đa dạng tại đây. Vì thế bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn cho mình những con vậy yêu thích nhất trong số những loài như: mèo, chuột, chó, bọ sát,….

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 169 Cù Chính Lan, Thanh Khê Đông, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0973 405 754 – 0935 611 619
 • Email: [email protected]
 • Website: nobipet.vn
2

Thế giới thú cưng Ken Petshop

Một cửa hàng khác cũng là một trong những địa chỉ bán mèo Đà Nẵng cực kỳ lý tưởng cho bạn đó chính là Ken Petshop. Xuất phát từ tình yêu thương động vật và muốn lan tỏa tình yêu thương đến với nhiều người hơn. Nên Ken Petshop luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ của mình trong việc tuyển chọn những giống mèo đẹp, dễ thương và khỏe mạnh.

top 4 dia chi ban meo da nang duoc yeu thich nhat 61954ba9206fb
Thế giới thú cưng Ken Petshop

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng cũng sẽ là những người rất yêu thương động vật. Không những vậy họ cũng có những kiến thức nhất định trong việc chăm sóc mèo. Vậy nên họ sẽ có thể tư vấn và hướng dẫn bạn một cách cụ thể nhất trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng mèo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Tiên Sơn 11, Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989 288 470
 • Email:
 • Website: petdn.mov.mn
3

Siêu thị thú cưng PETDN

Với những tín đồ yêu mèo và những giống thú cưng siêu dễ thương, chắc hẳn đã rất đổi quen thuộc với Siêu thị thú cưng PETDN. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại thú cưng và những sản phẩm đi kèm. Thế nên đây cũng sẽ là một trong những địa chỉ bán mèo Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

top 4 dia chi ban meo da nang duoc yeu thich nhat 61954ba9968e8
Siêu thị thú cưng PETDN

Đặc biệt đa phần những giống mèo tại Siêu thị thú cưng PETDN đều đã được thuần chủng. Không những vậy, chúng còn là những giống mèo được tuyển chọn đảm bảo sức khỏe tốt và không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những em mèo tại đây để đem về nuôi dưỡng tại nhà.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Phước Thái, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989 288 470
 • Email:
 • Website: petdn.com
4

Pet shop Hachiko

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những địa chỉ bán mèo Đà Nẵng đáng tin cậy chắc có lẽ Pet shop Hachiko sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ qua. Đa phần khách hàng khi đến đây cũng đều cảm nhận sự tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên. Đi kèm với đó là sự dễ thương và siêu đáng yêu đến từ những bạn mèo tại đây.

Đặc biệt để đảm bảo cho mọi khách hàng đều hiểu rõ được những thông tin cần thiết để nuôi dưỡng các bạn mèo. Shop Hachiko cũng đưa ra những hướng dẫn đặc biệt cụ thể và chi tiết. Ngoài ra cửa hàng cũng có kinh doanh thêm những phụ kiện và dụng cụ đi kèm. Vì thế sẽ có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 109 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 093 505 22 68
 • Email:
 • Website: