Top 4 cửa hàng bán ly giấy Đà Nẵng thân thiện môi trường

5/5 - (1 vote)

Ngày nay, những vấn đề về môi trường đang là những vấn đề gây nhức nhối trong xã hội và khiến cho rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, việc ăn uống bên ngoài và thải ra lượng rác thải nhựa quá lớn đã vô tình khiến cho môi trường bị tổn hại nghiêm trọng. Cũng chính vì điều này nên ngày càng có nhiều hơn khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm dược lầm bằng giấy. Vậy cùng danangtop.com tìm hiểu về 4 cửa hàng bán ly nhựa Đà Nẵng uy tín để góp phần bảo vệ môi trường nhé!

top 4 cua hang ban ly giay da nang than thien moi truong 61954af19e869
Top 4 cửa hàng bán ly giấy Đà Nẵng thân thiện môi trường

Xem thêm: Tổng hợp 5 nhà sách tại Đà Nẵng lớn và chuyên nghiệp 

1

Datinnhanh.com

Trong số những đơn vị được đánh giá là sản xuất ly giấy đẹp mắt, đa dạng mẫu mã và in với số lượng lớn tại Đà Nẵng. Đặt in nhanh được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.

Bởi lẽ đây là một trong những công ty chuyên về sản xuất và in ấn những mẫu quảng cáo. Vì thế họ hoàn toàn sở hữu đầy đủ năng lực để tạo ra những mẫu ly giấy đẹp mắt phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hay hoạt động kinh doanh của bạn.

top 4 cua hang ban ly giay da nang than thien moi truong 61954af209be8
Datinnhanh.com

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu một cách đa dạng nhất cho khách hàng nên những mẫu ly giấy được cửa hàng cung cấp cũng sẽ sở hữu các loại dung tích khác nhau. Vậy nên khi đến với điểm sản xuất ly giấy Đà Nẵng này bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu ly đẹp mắt và hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55-57 Phạm Bành, Q. Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935.677.033
 • Email: [email protected]
 • Website: datinnhanh.com

2

Tím Tâm Phát

Ở thời điểm hiện tại, Tính Tâm Phát đã trở thành một trong những đối tác của rất nhiều những quán cà phê, trà sữa, địa điểm kinh doanh ăn uống,…trên Toàn Quốc. Vậy nên hơn ai hết đơn vị này tự hào sẽ là một trong những địa kinh doanh ly nhựa Đà Nẵng đáp ứng được những nhu cầu tối ưu dành cho bạn.

top 4 cua hang ban ly giay da nang than thien moi truong 61954af2e3aa3
Tím Tâm Phát

Không những vậy, luôn lấy mục tiêu là tạo ra những sản phẩm ly đẹp mắt, ấn tượng và tạo được dấu ấn riêng cho đối tác. Vì thế nên những mẫy ly giấy Đà Nẵng tại Tính Tâm Phát luôn khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt hài lòng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 135 Hồ Nguyên Trừng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935.888.239
 • Email: [email protected]
 • Website: tintamphat.com

3

Viet Cup

Với những ai đã thường xuyên sử dụng các loại ly giấy thân thiện với môi trường, chắc hẳn cũng đều đã rất quen thuộc với thương hiệu sản xuất ly Viet Cup.

Bởi lẽ, với sự uy tín, trách nhiệm cùng chất lượng trong các sản phẩm của mình thế nên Viet Cup đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau.

top 4 cua hang ban ly giay da nang than thien moi truong 61954af3c7370
Viet Cup

Đặc biệt gần như mọi khách hàng khi đã hợp tác với đơn vị sản xuất ly nhựa Đà Nẵng này cũng đều đưa ra những lời đánh giá đầy tích cực. Vậy nên bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viet Cup.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 88B Nguyễn Chánh, phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 62 88885 – 0888 018 559
 • Email: [email protected]
 • Website: lygiay.net

4

Bán ly giấy Đà Nẵng

Nổi tiếng là một trong những sự lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp F&B. Vậy nên Ly giấy Đà Nẵng cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn đối tác đầy hữu ích cho bạn.

top 4 cua hang ban ly giay da nang than thien moi truong 61954af43cdcb
Bán ly giấy Đà Nẵng

Luôn luôn cố gắng nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu chung của thị trường. Đặc biệt họ cũng rất biết cách để lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để đưa vào những mẫu thiết kế sao cho hợp lý nhất. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu những mẫu ly giấy Đà Nẵng đẹp mắt chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua được địa điểm này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0984.634.664
 • Email:
 • Website: nhuadanang.com