Tổng hợp 5 phòng khám thú ý Đà Nẵng đáng tin cậy nhất

5/5 - (3 votes)

Đối với nhiều người, thú cưng luôn đóng vai trò như những người bạn đặc biệt hay như các thành viên trong gia đình. Vậy nên mỗi khi chú cún cưng bị ốm hoặc gặp phải những vấn đề về sức khỏe nhiều người sẽ cảm thấy cực kỳ lo lắng. Do đó, để đề phòng những trường hợp không hay với thú cưng của mình hãy lưu ngay những phòng khám thú ý Đà Nẵng đầy uy tín sẽ được danangtop.com tổng hợp ngay trong bài viết sau đây nhé!

tong hop 5 phong kham thu y da nang dang tin cay nhat 619562673307a
Danh sách các phòng khám thú y Đà Nẵng

1

Phòng khám thú y Trường Sơn

Phòng khám thú y Trường Sơn là một trong những địa điểm cực kỳ uy tín mà bất kỳ những người nào nuôi thú cưng cũng đều phải quan tâm. Với kinh nghiệm cùng kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực thú y, đoọi ngũ bác sĩ tại đây luôn đáp ứng và xử lý được những vấn đề mà các chú cún cưng thường gặp phải.

Ngoài ra, với hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến. Vậy nên khi các thú cưng được đưa vào đây cũng sẽ đều được xét nghiệm và chuẩn đoán một cách nhanh chóng. Vậy nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng dịch vụ lẫn chi phí khám chữa trị.

tong hop 5 phong kham thu y da nang dang tin cay nhat 61956268d18a5
Phòng khám thú y Trường Sơn

Đặc biệt hơn, với niềm yêu thương động vật của mình nên đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại đây cũng có kinh doanh thêm những sản phẩm như: thức ăn, thuốc, đồ dùng,… cho thú cưng. Vậy nên nơi này có thế đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 152/1 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3 838 030
 • Email: phongkhamthuy@gmail.com
 • Website:

2

Bệnh viện thú y Danapet

Bệnh viện thú y Danangpet là một trong những phòng khám có uy tín hàng đầu trong tất tần tật những phòng khám thú y Đà Nẵng.

Trải qua nhiều năm hoạt động đơn vị này đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vậy nên họ cũng đã đạt được cho mình những danh hiệu và phần thưởng xuất sắc trong lĩnh vực thú ý.

tong hop 5 phong kham thu y da nang dang tin cay nhat 619562699ece0
Phòng khám thú y Danangpet

Vậy nên với những minh chứng này bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó chú cún cưng của mình cho bên Danangpet chữa bệnh. Bằng tình yêu thương động vật cùng khả năng và sự tâm huyết với nghề, đội ngũ bác sĩ tại đây chắc chắn sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ. Từ đó, giúp cho chú cún cưng của bạn trở nên khỏe mạnh hơn trước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà D16, An Thượng 34, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 0963 999 383 83 Nguyễn Thị Sáu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 0965 059 444 237 Nguyễn Hoàng, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng – 0942.999.383
 • Số điện thoại:
 • Email: danangpet2014@gmail.com
 • Website:

3

Phòng khám thú y Titi Pet Shop

Chuyên nhận khám chữa bệnh và chăm sóc thú cưng tại nhà, Titi Pet Shop luôn được đánh giá là địa điểm thú y Đà Nẵng đáng tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ là những người có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và tình yêu thương động vật do đó hầu hết những chú thú cưng khi được chữa trị tại đây cùng sẽ đều được phục hồi sức khỏe, thậm chí khỏe mạnh hơn trước rấy nhiều.

tong hop 5 phong kham thu y da nang dang tin cay nhat 6195626aac3aa
Phòng khám thú y Titi Pet Shop

Đặc biệt hơn không chỉ khám chữa bệnh, phòng khám thú y Đà Nẵng này cũng luôn lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm với những người nuôi thú cưng. Do đó, khi đến đây bạn cũng sẽ được giải đáp những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến việc nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 330 Nguyễn Đình Tựu, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0979 387 171 & 0762 550 181
 • Email: huongduyen1612@gmail.com
 • Website:

4

Phòng khám thú y Bác sĩ Giang

Cũng là một địa điểm không thể vắng mặt trong danh sách những phòng khám thú y uy tín Đà Nẵng. Bởi lẽ với phòng khám này chất lượng dịch vụ cùng sự an toàn cảu thú cưng luôn là một trong những điều kiện đầu tiên trong quá trình học động.

tong hop 5 phong kham thu y da nang dang tin cay nhat 6195626bde346
Phòng khám thú y Đà Nẵng

Đặc biệt, tất cả những ca bệnh được đưa vào đây cũng đều sẽ được chính tay Bác sĩ Giang chữa trị- Người đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực thú y. Vậy nên bạn cũng có thể yên tâm về sự an toàn của chú cưng khi gửi gắm vào phòng khám thú y Đà Nẵng đầy uy tín này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 131 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0919 250 389
 • Email: ngducgiang984@gmail.com
 • Website:

5

Phòng khám thú y Nguyễn Phẩm

Luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ những người nuôi thú cưng, Phong khám thú y Đà Nẵng Nguyễn Thẩm luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy. Với sự tậm tâm, nhiệt tình và tình yêu đối với động vật vì vậy bác sĩ Đặng Văn Hùng- người luôn chịu trách nhiệm trực tiếp cho các ca bệnh tại đây sẽ luôn cố gắng hết mình để giữ được sự an toàn cho các chú thú cưng.

tong hop 5 phong kham thu y da nang dang tin cay nhat 6195626d02179
Phòng khám thú y Đà Nẵng Nguyễn Thẩm

Ngoài ra, với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình song mức chi phí cho các dịch vụ tại đây lại thường khá phải chăng. Do đó, phòng khám thú y Đà Nẵng này sẽ có thể phù hợp cho nhiều những đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Phẩm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0905 295 336
 • Email:
 • Website: https://phong-kham-thu-y-a-nang.business.site/