Tổng hợp 5 nhà sách tại Đà Nẵng lớn và chuyên nghiệp

5/5 - (1 vote)

Nhà sách sẽ là địa điểm kinh doanh các sản phẩm sách đạt chuẩn cùng những loại đồ dụng, dụng cụ học tập đầy hợp lý cho các em nhỏ. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những nhà sách tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp để tìm kiếm những loại sách bổ ích. Vậy hãy cùng danangtop.com tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

tong hop 5 nha sach tai da nang lon va chuyen nghiep 61954afed2a7b
Tổng hợp 5 nhà sách tại Đà Nẵng lớn và chuyên nghiệp

Xem thêm: Lưu ngay 3 điểm học bóng rổ Đà Nẵng chuyên nghiệp

1

Nhà sách Fahasa

Trong số những đơn vị được đánh giá là nhà sách tại Đà Nẵng lớn và chuyên nghiệp, Nhà sách Fahasa sẽ là thương hiệu dẫn đầu trong danh sách này. Bởi lẽ đây là cái tên gắn liền với biết bao thế hệ học sinh không chỉ riêng Đà Nẵng mà ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

tong hop 5 nha sach tai da nang lon va chuyen nghiep 61954affbc361
Nhà sách Fahasa

Fahasa qua nhiều năm hình thành và phát triển đã trở nên chuyên nghiệp với hệ thống chuỗi nhà sách lớn tại Việt Nam. Không những vậy các dòng sản phẩm được kinh doanh trong nhà sách cũng cực kỳ đa dạng từ sách, truyện, báo chí, sách giáo khoa, các loại đồ dùng học tập, đồ chơi, văn phòng phẩm,…Vì thế nên Fahasa hứa hẹn sẽ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi đến mua sắm tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 300 – 302 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3647 707
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.fahasa.com/

2

Nhà sách Phương Nam

Vốn dĩ là Trung tâm sách & Dịch vụ Phương Nam do đó đây cũng sẽ là một trong những thương hiệu nhà sách tại Đà Nẵng được đánh giá đạt chuẩn chất lượng.

Chuyên cung cấp các sản phẩm sách bán chạy nhất thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đi kèm với đó, cửa hàng cũng liên tục nhập những dòng sản phẩm mới đa dạng để nâng ao hệ thống sản phẩm của mình.

tong hop 5 nha sach tai da nang lon va chuyen nghiep 61954b00731d5
Nhà sách Phương Nam

Bên cạnh đó, đa số khách hàng khi đã mua sắm đồ dùng, sách báo tạo Phương Nam cũng đều đánh giá chất lượng phục vụ tốt đi kèm với mức giá cực kỳ hợp lý. Vì thế Phương Nam cũng sẽ là một trong những nhà sách tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 414 566
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhasachphuongnam.com/

3

Nhà sách Đà Nẵng

Mặc dù không sở hữu chuỗi thương hiệu trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như những thương hiệu nhà sách kể trên. Thế như Nhà sách Đà Nẵng lại là cái tên gắn liền với bao thế hệ học sinh tại thành phố này.

Bởi nơi đây được xem là đơn vị cung cấp và kinh doanh sách với đa dạng lĩnh vực khác nhau. Không những vậy các sản phẩm tại đây đều có tem chống giả vì thế khách hàng có thể yên tâm hơn rất nhiều.

tong hop 5 nha sach tai da nang lon va chuyen nghiep 61954b016f094
Nhà sách Đà Nẵng

Đặc biệt, Nhà sách Đà Nẵng cũng có kinh doanh thêm những trò chơi hay đồ dùng học tập cần thiết cho trẻ em. Do đó, đây không chỉ là địa điểm mua sắm mà còn là địa điểm vui chơi thu hút được đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 76 – 78 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 009
 • Email: [email protected]
 • Website: https://danangbook.com/

4

Nhà sách Cẩm Lệ

Mặc dù không có vị trí nằm trong trung tâm thành phố như những nahf sách tại Đà Nẵng chuyên nghiệp khác. Vậy nhưng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình Nhà sách Cẩm Lệ vẫn luôn là cái tên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

tong hop 5 nha sach tai da nang lon va chuyen nghiep 61954b02179fb
Nhà sách Cẩm Lệ

Không gian tại nhà sách này được bố trí một cách bài bản, chuyên nghiệp và gây được ấn tượng rất mạnh mẽ cho những người lần đâu đặt chân đến. Không những vậy các sản phẩm tại đây cũng đều được cập nhật liên tục để hỗ trợ trọn vẹn cho nhu cầu của đại đa số khách hàng. Vậy nên đây hoàn toàn là sự lựa chọn lý tưởng trong số nhà sách tại Đà Nẵng chất lượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6367 4110
 • Email:
 • Website:

5

Nhà sách Kim Đồng

Gắn liền với bao thế hệ trẻ nhỏ tại Đà Nẵng, Nhà sách Kim Đồng qua nhiều năm vẫn luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi lẽ, cửa hàng này luôn là một trong những địa điểm đầu tiên bán những sản phẩm sách hay truyện tranh mới được ra mắt trên thị trường.

tong hop 5 nha sach tai da nang lon va chuyen nghiep 61954b02e53dd
Nhà sách Kim Đồng

Không những vậy, các sản phẩm sách báo khi được bày bán tại Nhà sách tại Đà Nẵng Kim Đồng cũng đều sẽ được chọn lựa thật kỹ lưỡng để bổ ích và phù hợp với đại đa số người đọc. Bên cạnh đó, tất cả cũng đều được cam kết bán ra với mức giá hợp lý nhất. Vì thế nên Kim Đồng cũng sẽ là nhà sách tại Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3245 399 & 0236 381 2336 & 0236 381 2333
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nxbkimdong.com.vn/