Phi Long Đà Nẵng và những ưu điểm đầy đặc biệt

5/5 - (1 vote)

Phi Long Đà Nẵng luôn được xem là một trong những nơi cung cấp các loại thiết bị, đồ dùng công nghệ với kiểu dáng và chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Bởi lẽ nơi đây không chỉ sở hữu không gian kinh doanh sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống sản phẩm, dịch vụ tại đây cũng luôn cam kết sẽ khiến cho khách hàng cả thấy đặc biệt hài lòng. Vậy nên hãy cùng Đà Nẵng Top tìm hiểm rõ hơn về thương hiệu này nhé!

Giới thiệu đôi nét về Phi Long Đà Nẵng

Phi Long Đà Nẵng trực thuộc chính thức Công ty TNHH Công nghệ Tin Học Phi Long. Theo đó, đơn vị này được chính thức thành lập kể từ năm 1997. Dù vậy nhưng khi vừa mới được triển khai đơn vị chỉ là một cửa hàng kinh doanh nhỏ và một vài những thành viên có niềm đam mê mãnh liệt với nghề.

Xem thêm: Top 5 dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng chất lượng cao 

Thế nhưng, sau 23 năm hoạt động ở thời điểm hiện tại Phi Long Đà Nẵng đã và đang là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường kinh doanh các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ công nghệ Đà Nẵng. Số lượng nhân viên hiện tại ở đơn vị này đã lên đến hơn 400 người.

Đặc biệt là tất cả đều là những bạn trẻ luôn nhiệt huyết trong công việc và luôn luôn trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như là kiến thức chuyên môn để có thể hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Giới thiệu đôi nét về Phi Long Đà Nẵng
Giới thiệu đôi nét về Phi Long Đà Nẵng

Toạ lạc ngay trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh tấp nập, trụ sở chính của Phi Long Đà Nẵng được đầy tư cực kỳ nghiêm túc, chuyên nghiệp và rất đỗi hiện đại. Không những vậy, hệ thống những tiện ích bên trong cũng luôn khiến cho khách hàng cảm thấy ngạc nhiên và rất đỗi hài lòng khi sử dụng.

Trụ sở mới của Phi Long là mọt tòa nhà toát lên sự hiện đại và trẻ trung, đúng với tinh thần của những con người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó tòa nhà còn có nhiều cây xanh phủ đều hết 18 tầng để tạo sự tươi mát và giảm mức độ “bê tông hóa”. Nhưng bạn cần biết rằng khu vực dành cho hàng công nghệ cao chỉ từ tầng 1 đến tầng 5, còn các tầng khác thì dành cho quán Cyber cafe và văn phòng cho thuê.

Ngoài ra với phương châm mang đến các sản phẩm dịch vụ với sự Uy tín hàng đầu- Chất lượng luôn đảm bảo. Vì thế nên đa số những khách hàng đã và đang đến với Phi Long Đà Nẵng cũng đều cảm thấy rất ưng ý.

Hệ thống sản phẩm kinh doanh tại Phi Long Đà Nẵng

Tính đến nay để mở rộng thị trường và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu từ phía khách hàng. Vậy nên hệ thống sản phẩm kinh doanh tại Phi Long Đà Nẵng là cực kỳ đa dạng.

Theo đó cửa hàng luôn có sẵn những sản phẩm, đồ dụng công nghệ như: máy tính xách tay, máy tính bộ, phụ kiện máy tình, phụ kiện gaming, thiết bị an ninh, thiết bị mạng, đồ dùng âm thanh- ánh sáng,…

Bên cạnh đó cửa hàng cũng có hỗ trợ những dịch vụ sửa chữa, kiểm tra, bảo dưỡng hay thay mới linh kiện, phụ kiện máy tính. Vì thế nên những khách hàng có nhu cầu đều có thể đến và sử dụng những tiện ích tại đây.

Hệ thống sản phẩm kinh doanh tại Phi Long Đà Nẵng
Hệ thống sản phẩm kinh doanh tại Phi Long Đà Nẵng

Chính sách bảo hành tại Phi Long Đà Nẵng

Phi Long Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng rất nổi tiếng với nhiều những chính sách bảo hành hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Theo đó quy định bảo hành sản phẩm sẽ bao gồm như sau:

 • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Trong đó thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng dựa trên phiếu mua hàng, mã serial sản phẩm, tem bảo hành sản phẩm,…
 • Chỉ những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất mới được chấp nhận bảo hành. Còn lỗi từ phía người dùng như vào nước, rơi vỡ,…thì không được bảo hành.
 • Tem bảo hành được dán bởi Phi Long hay bởi nhà sản xuất sản phẩm phải còn nguyên vẹn thì mới được bảo hành (Trừ những sản phẩm được bảo hành qua mã điện tử như imei/serial).
 • Mọi thông tin về mã vạch, số serial và thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất dán trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn mới được bảo hành.
 • Đặc biệt, các sản phẩm của Apple như Iphone, Ipad,…sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành riêng của Apple đối với sản phẩm.
 • Các sản phẩm linh phụ kiện (bàn phím, tai nghe, thẻ nhớ,…) thì lại có quy định bảo hành riêng.
Bảo hành tại Phi Long Đà Nẵng
Bảo hành tại Phi Long Đà Nẵng

Vậy đâu là những trường hợp mà Phi Long Đà Nẵng từ chối bảo hành sản phẩm?

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành được quy định.
 • Sản phẩm đã bị can thiệp vào phần cứng (sửa chữa, thay linh kiện,…)
 • Tem bảo hành, số serial/imei,…được dán lên sản phảm bị xé hoặc tháo.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người dùng: sử dụng sai cách, làm rơi, làm vỡ, dính nước,…Hoặc các yếu tố môi trường như: tai nạn, thiên tai, điều kiện làm việc,…
 • Đặc biệt khi sửa chữa thì Phi Long không chịu trách nhiệm về vấn đề mất mát dữ liệu.

Thông tin liên hệ Phi Long Đà Nẵng

Trên đây là một vài những chia sẻ về các thông tin liên quan đến Phi Long Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin này là cần thiết và giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.