Lưu ngay 5 điểm cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng

5/5 - (2 votes)

Đối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh việc sử dụng những chiếc máy phát điện là hoàn toàn cần thiết để xử lý những vấn đề về điện trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với những quy mô kinh doanh không quá lớn việc đầu tư sẽ tốn kém khá nhiều chi phí. Hiểu được tâm lý này nên trong bài viết sau đây danangtop.com sẽ bật mí đến bạn 5 điểm cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín ngay sau đây.

Xem thêm: Top 5 quán bún riêu Đà Nẵng ” ngon xuất sắc” 

1

Công ty Võ Gia

Công ty Võ Gia tự hào là địa điểm cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng chất lượng và đặc biệt uy tín. Với hệ thống dịch vụ tư vấn, cung cấp, cho thuê và bảo trì các dòng máy phát điện khác nhau. Chính vì thế nên đơn vị này sẽ có thể hỗ trợ và đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau cho khách hàng.

Ngoài ra, các sản phẩm máy phát điện tại công ty đều là hàng dân dụng đến từ những thương hiệu nổi tiếng Thế Giới. Do đó, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng máy phát điện tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 464 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0984 547 376
 • Website: https://mayphatdienvogia.com/

2

Công ty Đại Nguyên Phát

Trong số những đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng, Công ty Đại Nguyên Phát luôn cam kết sẽ có thể mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt hơn, với hệ thống kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề do đó Đại Nguyên Phát cam kết sẽ có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

luu ngay 5 diem cho thue may phat dien tai da nang 619549ef87124
Công ty Đại Nguyên Phát

Không những vậy, hiện tại công ty đã và đang là đối tác chính thức của rất nhiều công ty lớn như: Trung tâm khí tượng thủy văn Trung Trung Bộ, Trung tâm kiểm soát tần số,…Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hợp tác cùng công ty.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Mỹ Đa Tây 04, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3.944.666 – 0901.961.333 – 0901.962.333
 • Website: https://dnppower.com.vn/

3

Công ty Hoàng Khải An

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín. Vậy chắc hẳn là sẽ không thể bỏ lỡ công ty Hoàng Khải An. Bởi lẽ, đơn vị này luôn luôn hoạt động theo phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ an toàn, chất lượng nhất.

luu ngay 5 diem cho thue may phat dien tai da nang 619549f0144a2
Công ty Hoàng Khải An

Do đó, tất cả các dòng máy móc được sử dụng tại công ty đều được đảm bảo là hàng chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Hoàng Khải An.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 548 đường Phạm Hùng, X. Hòa Xuân, H. Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: https://danangtop.com/dich-vu-da-nang/thue-may-phat-dien-da-nang/
 • Website: https://hoangkhaian.vn/

4

Siêu thị Hải Minh

Bằng trách nhiệm, sự uy tín và niềm đam mê với nghề. Do đó, siêu thị Hải Minh sẽ luôn cam kết cung cấp các sản phẩm máy phát điện chất lượng cao cho khách hàng.

luu ngay 5 diem cho thue may phat dien tai da nang 619549f0d7e35
Siêu thị Hải Minh

Đặc biệt hơn với dịch vụ hỗ trợ chu đáo và tận tình nên Hải Minh cũng sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ giá và tri ấn khách hàng đầy đặt biệt. Do đó, nếu bạn muốn có được những dịch vụ tối ưu? Vậy hãy đến ngay với siêu thị Hải Minh nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Cao Sơn Pháo, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0938752139 – 0962.986.450
 • Website: https://sieuthihaiminh.vn/

5

Hữu Toàn

Một đơn vị khác cũng rất xứng đáng góp mặt trong danh sách những địa điểm cho thuê máy phát điện tại Đà Nẵng chất lượng cao đó chính là Hữu Toàn.

luu ngay 5 diem cho thue may phat dien tai da nang 619549f15760c
Hữu Toàn

Bởi lẽ, hệ thống máy móc tại cửa hàng sẽ đều đảm bảo chất lượng và vẫn còn hoạt động rất tốt Không những vậy đội ngũ nhân viên tại đây sẽ có thể hỗ trợ lắp đặt, tháo dỡ và xử lý các vấn đề phát sinh một cách cực kỳ nhiệt tình. Vậy nên Hữu Toàn sẽ có thể là một trong những gợi ý đầy hợp lý cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 47 Võ Chí Công – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 638 424
 • Website: https://mayphatdieng7.com/