Lưu ngay 4 điểm học bóng rổ Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

5/5 - (2 votes)

Bóng rổ là môn thể thao được ưa chuộng hàng đầu thế giới và đang dần phổ biến rộng rãi tai Việt Nam. Không chỉ được hoạt động thể chất một cách toàn diện, người chơi môn thể thao này (đặc biệt là các là bạn ở độ tuổi dậy thì) sẽ có cơ hội phát triển chiều cao cực kỳ hiệu quả. Do đó việc tìm kiếm trung tâm dạy bóng rổ Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp đang là ưu tiên của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ. Cùng Top Đà Nẵng khám phá trong bài viết này nhé!

Lưu ngay 4 điểm học bóng rổ Đà Nẵng không nên bỏ lỡ
Lưu ngay 4 điểm học bóng rổ Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

Xem thêm: Top 5 shop handmade Đà Nẵng đáng yêu, xinh xắn

1

Trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC

Trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC (Basketball of Danang Centre) được xem là cái nôi giúp rất nhiều nhân tài bóng rổ tại thành phố biển xinh đẹp này phát triển tài năng của mình. Sự phát triển và tầm ảnh hưởng của BDC được thể hiện qua việc có đến 4 cơ sở và các sân tập bóng rổ trải dài khắp các tuyến đường lớn ở Đà Nẵng

Trung tâm bóng rổ BDC
Trung tâm bóng rổ BDC

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC đều là những người có chuyên môn cao trong nghề, kỹ năng giảng dạy và rèn luyện chuyên nghiệp, cùng với đó là kinh nghiệm thi đấu dày dặn, được đúc kết qua nhiều năm làm vận động viên bóng rổ. Đặc biệt cơ sở vật chất với hệ thống sân bãi, trang thiết bị, hệ thống ánh sáng,…cực kỳ hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

Chính vì vậy khi tham gia các khóa học bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao tại BDC thì các học viên sẽ có cơ hội nâng cao trình độ thi đấu, tăng kinh nghiệm cọ sát và được phát triển toàn diện về mặt thể chất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 21 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0948.44.55.11 – 0935.345.367
 • Email:
 • Website: hocbongrotaidanang

2

CLB Bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng

Bên cạnh BDC thì trung tâm bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng cũng là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu nơi dạy bóng rổ Đà Nẵng uy tín nhất dành cho các bạn nhỏ.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của trung tâm này đó là họ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn bóng rổ cực tốt và có tâm huyết với nghề. Do đó các huấn luyện viên luôn biết cách truyền đạt những kiến thức bóng rổ đến học viên một cách đầy đủ và dễ hiểu trong môi trường luyện tập vui vẻ nhất.

Câu lạc bộ Bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng
Câu lạc bộ Bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng

Ngoài ra, mức học phí tại trung tâm bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng cũng rát phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng cam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà thi đấu Quân Khu 5, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 499 95 13
 • Email: dinhhuongsong@gmail.com
 • Website:

3

Trung tâm ikids Đà Nẵng

Ikids chắc hẳn là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực dạy học bóng rổ tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Lý do đơn giản là vì đây là nơi ươm mầm cho tài năng của rất nhiều thế hệ vận động viên bóng rổ Đà Nẵng từ khi họ chỉ mới là những bạn học viên nhỏ tuổi.

Trung tâm ikids Đà Nẵng
Trung tâm ikids Đà Nẵng

Để tạo được danh tiếng như ngày hôm nay thì trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Ikids luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn bóng rổ cao và tình yêu nghề mãnh liệt. Chỉ có như vậy thì mới có thể truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất về bộ môn này và những kỹ năng chuyên môn khác như rèn luyện thể lực, chế độ dinh dưỡng…Qua đó giúp các bạn nhỏ có những bước tiến vững chắc trong con đường trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

Và không thể không nhắc đến hệ thống cơ sở vật chất với những sân bãi, trang thiết bị,…vô cùng hiện đại của trung tâm bóng rổ Đà Nẵng này. Tất cả nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho các học viên có thể phát triển trình độ chơi bóng rổ của mình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 56-58 đường Tạ Mỹ Duật, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 065 658
 • Email: ikidsdanang@gmail.com
 • Website: ikidsdanang.com.vn

4

Câu lạc bộ bóng rổ Cao đẳng công nghệ

Một địa điểm đào tạo bóng rổ Đà Nẵng cực uy tín nữa đó là câu lạc bộ bóng rổ trường Cao đẳng công nghê tại số 48 Cao Thắng. Đây là nơi sinh hoạt của nhiều câu lạc bộ bóng rổ lớn nhỏ của Đà Nẵng, và tất nhiên công tác giảng dạy tại đây cũng rất phát triển.

Trung tâm dạy bóng rổ Đà Nẵng tại trường Cao đẳng công nghệ
Trung tâm dạy bóng rổ Đà Nẵng tại trường Cao đẳng công nghệ

Trung tâm vừa được đầu tư nâng cấp hệ thống sân bãi hiện đại phục vụ riêng cho bóng rổ. Bên cạnh đó còn có đội ngũ huấn luyện viên có tâm với nghề và trình độ chuyên môn dày dặn. Mục đích không gi khác là lan tỏa niềm đam mê bóng cam dến các bạn trẻ và đào tạo nên những lứa cầu thủ tài năng trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 đường Cao Thắng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0793564968
 • Email:
 • Website: