Điểm mặt 6 cơ sở massage người mù Đà Nẵng uy tín nhất

5/5 - (1 vote)

Khi nhắc đến những dịch vụ massage phổ biến và được ưu chuộng nhất hiện nay thì dịch vụ massage người mù Đà Nẵng chính một trong số đó. Vì khi sử dụng dịch vụ này người dân tại Đà Nẵng có thể vừa được thư giãn cơ thể sau những giờ làm việc đầy mệt mỏi vừa tạo công ăn việc làm ổn định cho những người kém may mắn. Tuy vậy nếu bạn chưa biết đâu là điểm massage người mù uy tín và chuyên nghiệp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Top Đà Nẵng nhé!

Điểm mặt 4 điểm massage người mù Đà Nẵng
Điểm mặt 4 điểm massage người mù Đà Nẵng

Xem thêm: Bật mí 4 cửa hàng tinh bột nghệ Đà Nẵng an toàn nhất 

1

Massage người mù Đà Nẵng – Hội người mù quận Hải Châu

Cái tên đầu tiên trong danh sách những địa điểm massage người mù Đà Nẵng uy tín chính là Hội người mù quận Hải Châu, vì hội này có thâm niên hoạt động lâu năm và chất lượng đặc biệt tốt. Vậy nên nơi đây đã trở thành địa điểm sử dụng dịch vụ massage lành mạnh, chất lượng, an toàn và mang đậm giá trị nhân văn của rất nhiều khách hàng.

Massage người mù Đà Nẵng - Hội người mù quận Hải Châu
Massage người mù Đà Nẵng – Hội người mù quận Hải Châu

Từng đồng tiền bạn bỏ ra để vào đây massage sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo vì Hội người mù Hải Châu luôn chú trọng đầu tư cho chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đi kèm với đó là sự chu đáo và tận tình từ đội ngũ nhân viên khiếm thị tại đây, giúp khách hàng vừa được thư giãn vừa cảm thấy mình đang làm một việc ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 425 Hoàng Diệu, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3873 476
 • Email: [email protected]
 • Website:

2

Trung tâm Massage người khiếm thị Nhân Ái

Một địa điểm massage người mù khác rất được lòng người dân tại thành phố này đó là trung tâm massage người khiếm thị Nhân Ái. Đúng với tên gọi, nhân viên massage ở đây đều là những người kém may mắn khi đôi mắt của họ đã mất đi ánh sáng.

Trung tâm Massage người khiếm thị Nhân Ái
Trung tâm Massage người khiếm thị Nhân Ái

Tuy vậy đây lại là động lực để họ tiếp tục sống và làm việc, chính vì vậy khi đến massage tại đây thì khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Các thợ massage tại đây đều đã được đào tạo qua những khóa nghiệp vụ chất lượng nhất, do đó khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ được giãn gân cốt hết mức sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0914 075 959 – 0236 3550 220
 • Email:
 • Website: https://www.ketnoinhanai.com/

3

Massage khiếm thị Nhân Trang

Massage khiếm thị Nhân Trang cũng là một trong những địa điểm massage người mù Đà Nẵng đầy ý nghĩa và được nhiều khách hàng tìm đến. Không giống với những cơ sở massage khác luôn quảng bá rầm rộ cho dịch vụ của mình, Nhân Trang lại chọn hướng đi thầm lặng hơn. Tuy vậy quy trình tại đây vẫn đảm bảo độ nghiêm ngặt và an toàn, lành mạnh cho khách hàng. Do đó khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào địa điểm massage này, vừa được thư giãn vừa làm việc tốt thì chẳng còn lý tưởng hơn.

Massage khiếm thị Nhân Trang
Massage khiếm thị Nhân Trang

Chi phí phải chăng cho các dịch vụ massage cũng là một điểm mạnh của điểm massage người mù Đà Nẵng này. Vì đại đa số khách hàng không cần phải chi quá nhiều tiền nhưng vẫn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 281 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 652 252
 • Email:
 • Website: https://co-so-massage-khiem-thi-nhan-trang.business.site/

4

Massage người mù Đà Nẵng – Trí Thiện

Với lợi thế địa lý khi nằm tại trung tâm thành phố, cụ thể là quận Hải Châu nên cơ sở massage người mù Đà Nẵng Trí Thiện rất dễ tiếp cận với những người dân đang muốn tìm một địa điểm giúp họ giảm bớt sự mệt mỏi.

Mức giá cho dịch vụ massage tại đây rất bình dân, tuy vậy chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được đều đảm bảo tiêu chuẩn và có sự chuyên nghiệp cao. Chính vì vậy một khi đã đến Trí Thiện thì khách chỉ muốn quay lại thêm một lần nữa.

Massage người mù Đà Nẵng - Trí Thiện
Massage người mù Đà Nẵng – Trí Thiện

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Khoái, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0986 896 313
 • Email:
 • Website:

5

Cơ sở Massage Người Mù Trường Xuân Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong danh sách những cơ sở massage người mù Đà Nẵng uy tín nhất chính là massage Trường Xuân. Nợi đây không chỉ tạo công ăn việc làm và cơ hội tăng thêm thu nhập cho những người đã mất đi thị giác, mà còn là địa điểm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình và chu đáo nhất.

Cơ sở massage này có không gian thông thoáng, mát mẻ và rất sạch sẽ. Và đặc biệt có rất nhiều dịch vụ massage cho khách hang lựa chọn như: massage đá nóng, tinh dầu, xông hơi hay chọ dịch vụ trọn gói,…Tất cả đều được thực hành bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn tốt kết hợp với những kỹ năng đặc biệt mà họ sở hữu.

Cơ sở Massage Người Mù Trường Xuân Đà Nẵng
Cơ sở Massage Người Mù Trường Xuân Đà Nẵng

Và tất nhiên giá cả cũng rất vừa túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khách nhau. Thái độ phục vụ lịch sự, văn minh của cơ sở Trường Xuân cũng là một điểm được đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K114 Lê Độ, Chính Gián, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 528 14 58
 • Email:
 • Website:

6

Hội Người Khiếm Thị Nguyễn Đức Bình

Cùng một con hẻm với Cơ sở Massage Người Mù Trường Xuân ở trên chinh là Hội Người Khiếm Thị Nguyễn Đức Bình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực massage, Nguyễn Đức Bình chính là cơ sở được rất nhiều người dân Đà Nẵng tin tưởng.

Cơ sở Massage Người Mù Trường Xuân Đà Nẵng
Cơ sở Massage Người Mù Trường Xuân Đà Nẵng

Lý do là vì đội ngũ nhân viên massage của cơ sở này ddeuf là những kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản. Do đó dù đôi mắt không còn ánh sáng nhưng bàn tay điêu luyện của họ vẫn có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng cơ sở vật chất cũng rất tốt, phòng ốc rộng rãi, sach sẽ thoáng mát.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K114 Lê Độ – Đà Nẵng (vào hết kiệt)
 • Số điện thoại: 0905 281 458
 • Email:
 • Website: